Rhys Matthew Bond

Rhys Matthew Bond

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rhys Matthew Bond:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rhys Matthew Bond sinh ngày 11 tháng 6 năm 1988 là một nam diễn viên người Anh.

Từ khi còn rất trẻ, Rhys luôn thích biểu diễn trước khán giả. Là một đứa trẻ, cậu thích hóa thân thành một siêu anh hùng nổi tiếng trên truyền hình / phim ảnh, bằng cách giải cứu em gái Zoe của mình, từ mọi cách nguy hiểm hàng ngày. Rhys tin rằng con đường dẫn này sẽ tới thành công. Anh đang cố gắng làm việc chăm chỉ bằng cách tốt nhất.

Rhys bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn Jason trong bộ phim "The Haunting Hour" của đạo diễn R.L. Stine. Không lâu sau đó anh tiếp tục xuất hiện trong vai diễn một học sinh trung học Obnoxious trong phim truyền hình "Unauthorized Story of Save By The Bell" vào năm 2014.

Rhys đã có một vai diễn định kỳ là nhân vật Nick Radford trong bộ phim truyền hình "Good Witch" (mùa 1-2) và vai chính trong bộ phim truyền hình "Ties That Bind" trong vai Cameron Olson.

Trên sân khấu nhà hát, anh đã xuất hiện trong tác phẩm nhạc kịch "Goodnight Desdemona" (Good Morning Juliet) trong vai Mercutio.

Ngoài diễn xuất, Rhys cũng được mời đóng nhiều quảng cáo cho các thương hiệu giày nổi tiếng cũng như Comcast và Microsoft.