Rhys Ifans

Rhys Ifans

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rhys Ifans:

Four Last Songs - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rhys Ifans là một diễn viên và nhạc sĩ người Anh. Ông được biết đến với vai diễn của mình Spike trong phim Notting Hill, Jed Parry trong phim Enduring Love, và Eyeball Paul trong Kevin & Perry Go Large. Ông cũng được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc rock Super Furry Animals và The Peth..

Ifans đã được sinh ra ở Haverfordwest, Pembrokeshire, Wales, có mẹ là Beti Wyn (nhũ danh Davies), một giáo viên trường mẫu giáo, và cha là  Eirwyn Evans, một giáo viên tiểu học. Ngôn ngữ đầu tiên của họ là Welsh. Ifans lớn lên tại Ruthin, Denbighshire, và học tiểu học tại Ysgol Pentrecelyn. Ông theo học Ysgol Maes Garmon , một giáo viên ngôn ngữ xứ Wales ở trường trung học ở Mold, Flintshire, nơi ông đạt đến cấp độ O và A. Ông cũng tham gia diễn xuất tại Theatr Clwyd, và được đào tạo tại Trường Guildhall Âm nhạc và Kịch.

Ifans có một anh trai, Llŷr Ifans, người cũng là một diễn viên. Họ đóng vai chính cùng nhau trong bộ phim Welsh sản xuất Twin Town.

Ifans có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Sienna Miller. Trong tháng 6 năm 2008, Miller đã kết thúc mối quan hệ với Ifans một vài tháng sau khi họ tuyên bố hẹn hò. Ifans sau đó đã có một mối quan hệ với nữ diễn viên Anna Friel đã kết thúc vào năm 2014.