Rhyon Nicole Brown

Rhyon Nicole Brown

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rhyon Nicole Brown:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rhyon Nicole Brown (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1992) là một nữ diễn viên , ca sĩ và vũ công người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Rhyon là em gái của ca sĩ R & B RaVaughn.

Rhyon Nicole Brown tốt nghiệp trường trung học Junipero Serra ở Gardena, California. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đi du lịch, khiêu vũ, ca hát, đọc sách, vui chơi, thể thao và đi chơi với gia đình. Gần đây cô tốt nghiệp đại học Southern California.

Rhyon Nicole Brown đã xuất hiện trong phim Santa & Pete (1999) và từ đó đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác nhau. Brown đã có các vai diễn lặp lại trong các chương trình như That's So Raven với vai Madison, bộ phim Judy Amy trong vai Rebecca Van Exel và gần đây nhất là vai diễn chính trong loạt phim truyền hình trên ABC Family TV có tựa đề Lincoln Heights với vai diễn Lizzie Sutton. Năm 2005, Brown xuất hiện trong bộ phim Get Rich or Die Tryin, đây là là phiên bản mới của bộ phim 50 Cent's Love của đạo diễn Charlene. Cô cũng đóng vai ngôi sao nhạc R & B Michel'le trong bộ phim Lifetime năm 2016.