Rhiannon Fish

Rhiannon Fish

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rhiannon Fish:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rhiannon Marie Fish (sinh ngày 14 tháng 3 năm 1991) là một nữ diễn viên người Úc. Cô sinh ra tại Calgary, Alberta, Canada và chuyển đến Melbourne, Úc cùng với gia đình khi cô lên bốn tuổi.

Rhiannon Fish theo học tại trường Camellwell Girls Grammar School và tham gia công ty biểu diễn dành cho trẻ em của Australia, cô tốt nghiệp năm 2008. Rhiannon Fish quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khi mới 11 tuổi.

Vai trò truyền hình đầu tiên của cô là vai diễn Lisa Jeffries trong bộ phim Neighbours. Sau đó, Rhiannon Fish nhận vai Rocky trong chương trình Disney Channel của Úc. Fish đã có vai trò khách mời trong Satisfaction và đóng vai chính trong bộ phim Playing for Charlie năm 2008. Cô cũng nhận vai April Scott trong Home and Away năm 2010 trong vòng 3 năm. Với vai diễn này, Rhiannon Fish được đưa vào danh sách các giải thưởng New Talent Logie Award năm 2011.

Năm 2012, Rhiannon Fish xuất hiện trong video âm nhạc cho single Shout It Out của ca sĩ Mastin. Nữ diễn viên cũng từng tham gia vào chuỗi 13 Dancing with the Stars và đứng thứ hai chung cuộc, sau Cosentino. Vào tháng 11 năm 2015, Rhiannon Fish tham gia The 100 với vai diễn thường xuyên Ontari.