René Echevarria

René Echevarria

Viết kịch bản
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của René Echevarria:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Cuba
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

René Echevarria là nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất người Cuba.

Sinh ra ở St. Petersburg, Florida, Hoa Kỳ, René Echevarria đã theo học tại trường trung học công giáo St.Petersburg khi còn nhỏ. Echevarria tốt nghiệp năm 1984 từ đại học Duke với bằng về lịch sử.

Trước khi tham dự đại học, ông mong được theo cha mình vào ngành y khoa. Tuy nhiên, ông đã tham gia sản xuất vở nhạc kịch Cats ở Duke và quyết định đi theo con đường nghệ thuật sân khấu. Sau khi tốt nghiệp, ông đến New York để bắt đầu làm việc trong rạp hát, đầu tiên là làm việc tại Circle Repertory Company và trở thành trợ lý giám đốc sản xuất một vở kịch mang tên Darts.

René Echevarria cũng đã xuất hiện trong nhiều vở kịch và bộ phim sản xuất tại câu lạc bộ nhà hát thí nghiệm La MaMa và trung tâm nhà hát Chelsea. Ông đã đến Vương quốc Anh với một vở kịch mang tên Prepared, được trình diễn tại rạp chiếu phim World's End và tại liên hoan phim Edinburgh.

René Echevarria đã từng làm việc cho một số bộ phim truyền hình, bao gồm Star Trek: The Next Generation, Dark Angel, Castle, Now and Again và Medium. Ông đã tạo ra mạng lưới The 4400 cho USA Network và tham gia triển lãm trên Terra Nova.