Rekha Sharma

Rekha Sharma

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rekha Sharma:

Star Trek: Hành Trình Khám Phá - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rekha Shanti Sharma (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1970) là một nữ diễn viên người Canada, nổi tiếng với vai diễn Tory Foster trong bộ phim Battlestar Galactica.

Sharma được sinh ra ở Vancouver, Canada, với cha mẹ là người gốc Bắc Ấn Độ. Cả cha cô, một linh mục đạo Hindu và mẹ cô đều đến từ tiểu bang Uttar Pradesh ở Ấn Độ trước khi họ rời đi trong thời kỳ của Anh. Gia đình cô tái định cư trên quần đảo Fiji trước khi chuyển đến sinh sống ở Canada. Cô còn có một người em trai, Sunil, chín tuổi.

Sharma bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất trong những năm tuổi 20 của mình. Cô tham gia nhiều tác phẩm trên sân khấu, nhưng cũng xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình như: Da Vinci's City Hall, House M.D., The Lone Gunmen, Smallville, Supernatural, John Doe, Dark Angel, The Twilight Zone, Sanctuary, Hellcats, The Listener và phiên bản năm 2009 của loạt phim truyền hình V.

Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh như The Core, Tasmania Devils, và Aliens vs. Predator: Requiem. Cô có sở thích vẽ tranh, cũng như chơi đàn sarangi, một loại nhạc cụ dây.