Reina King

Reina King

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Reina King:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Reina King (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1975) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Reina King sinh ra ở Los Angeles, California. Cha mẹ cô là Thomas và Gloria King. Cô là em gái của nữ diễn viên Regina King. Reina và chị gái có những cái tên tương tự: Reina và Regina có nghĩa là nữ hoàng (theo tiếng Tây Ban Nha và Latin)

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai Carolyn (1985-1986), đứa con nuôi của Roger và Nadine trong sitcom truyền hình What's Happening Now!! - một phần tiếp theo của sitcom truyền hình nổi tiếng thập niên 1970 What's Happening!!.

Năm 1987, cô đóng vai Tiffany James trong phim Maid to Order và năm 1988 cô đóng vai con gái lớn nhất của Alfre Woodard là Lanell Cooley trong phim Scrooged. Reina cũng xuất hiện trong một tập phim (The Sing-Off) của sitcom 227 năm 1988. Đây là bộ phim sitcom cô xuất hiện cùng chị gái Regina King và đóng vai Brenda Jenkins. Năm 1990, cô đóng vai Rhonda trong bộ phim To Sleep with Anger với diễn viên Mary Alice. Và vào năm 1998, Regina xuất hiện trong bộ phim ngắn A Hollow Place với tư cách là mẹ của Corliss Young.