Reggie Lee

Reggie Lee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Reggie Lee:

Behind The Walls - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Reggie Valdez (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1975), được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Reggie Lee , là một diễn viên sân khấu, điện ảnh, và truyền hình người Mỹ gốc Phi. Anh đóng vai William Kim trong chương trình Prison Break và cũng xuất hiện trong vai Tai Huang trong bộ phim Cướp biển vùng Caribê: Tại World's End, vai Ross - một sĩ quan cảnh sát trong bộ phim The Dark Knight Rises, và Lance Nguyen trong bộ phim The Fast and Furious. Anh hiện đang đóng vai Sergeant Wu trên Grimm của NBC.

Valdez sinh ra ở thành phố Quezon, Philippines, sau đó chuyển đến đến Zenaida Telmo và Jesus Espiritu Valdez. Mặc dù thông thạo tiếng Anh, nhưng anh cũng nói tiếng Tagalog. Năm 5 tuổi, anh chuyển đến Cleveland, Ohio cùng với gia đình, sau đó lại chuyển đến Parma và Strongsville. Trong khi vẫn còn là sinh viên, anh đã biểu diễn trong các chương trình tại Nhà hát Greenbrier (nay là Nhà hát Cassidy) ở Parma Heights và là một thực tập sinh tại Cleveland Play House. Anh tốt nghiệp trường trung học Padua Franciscan ở Parma. 

Mặc dù được Harvard chấp nhận, nhưng anh lại quyết định chuyển tới Los Angeles để theo đuổi diễn xuất. Sau đó anh đổi tên của mình từ Valdez sang Lee.

Lee có hai em trai, nhạc sĩ Nathan và nghệ sĩ truyện tranh RV Valdez.