Rebel Wilson

Rebel Wilson

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rebel Wilson:

Sự Nổi Loạn Hoàn Hảo 3 - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melanie Elizabeth Wilson (02/03/1980) nữ diễn viên truyền hình, nhà biên kịch và nghệ sĩ hài người Úc. Sau khi tốt nghiệp nhà hát kịch trẻ tại Úc năm 2013, cô bắt đầu xuất hiện trong hai series phim hài nổi tiếng PizzaThe Wedge chiếu trên kênh SBS. Năm 2008, Wilson biên kịch, chỉ đạo sản xuất và tham gia đóng vai chính trong series phim âm nhạc hài hước Bogan Pride. Năm tiếp theo sau thành công đó, cô dã giành giải Tropfest cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc với vai diễn trong phim Bargain và vai trò khách mời trong City Homicide. Một thời gian ngắn sau khi chuyển tới Mỹ, Wilson vào vai nhân vật Brynn trong bộ phim điện ảnh Bridesmaids.

Wilson cũng tham gia diễn xuất tong các bộ phim nổi tiếng khác như: A Few Best Men, What to Expect When You're ExpectingStruck by Lightning, cô vinh dự được nhận danh hiệu "Top Ten Comics to Watch for 2011". Bên cạnh đó, cô còn vào vai nhân vật Becky trong phim Bachelorette và góp mặt trong bộ phim âm nhạc hài hước Pitch Perfect Pitch Perfect 2 với vai Fat Amy, vai chính này đã giúp cô nhận được vô số đề cử và giành chiến thắng giải MTV Best Breakthrough Performance Award và Teen Choice Award for Choice Movie Actress. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong bộ phim truyền hình hài hước Super Fun Night, được phát sóng trên kênh ABC.

Wilson sinh ra và lớn lên tại Sydney, New South Wales, nước Úc. Mẹ của cô là một bác sĩ thú y chuyên nghiệp. Thời thơ ấu của cô gắn liền với vùng ngoại ô Kenthurst, Parramatta và Castle Hill. Cô từng theo học tại trường trung học nữ sinh Tara Anglican và tốt nghiệp năm 1997 với chứng chỉ Higher School về ngành công nghệ thực phẩm.