Rebecca Romijn

Rebecca Romijn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rebecca Romijn:

Man About Town - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rebecca Alie Romijn ( sinh ngày 6 tháng 11 năm 1972) là một nữ diễn viên và cựu người mẫu thời trang người Mĩ. Romijn sinh ra tại Berkeley, California. Mẹ của cô, Elizabeth Romijn là một giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng dạy Tiếng Anh và tác giả sách. Cha của Rebecca, Jaap Romijn, là một nhà sản xuất đồ mộc.  Cha cô là người gốc Barneveld, Hà Lan, trong khi mẹ cô là người Mỹ gốc Hà Lan. Mẹ cô gặp cha của Rebecca khi còn là một thiếu niên và đang sống ở Hà Lan trong chương trình trao đổi sinh viên.

Cô được biết đến nhiều nhất với vai Mystique trong bộ ba phim đầu tiếng của loạt phim X-Men và vai Joan trong phim The Punisher (2004), cả hai đều dựa trên truyện tranh của hãng Marvel. Cô cũng có vai diễn định kỳ Alexis Meade trong loạt phim truyền hình Ugly Betty. Cô hiện đang đóng vai Eve Baird trong loạt phim truyền hình The Librarians.

Năm 2004, Romijn bắt đầu hẹn hò với diễn viên Jerry O'Connell. Họ đính hôn vào tháng 9 năm 2005 và kết hôn tại nhà của họ ở Calabasas, California vào ngày 14 tháng 7 năm 2007. Romijn và O'Connell có hai con gái sinh đôi tên Dolly Rebecca-Rose O'Connell và Charlie Tamara-Tulip O'Connell sinh ngày 28 tháng 12 năm 2008.