Rebecca Night

Rebecca Night

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rebecca Night:

Dartmoor Killing - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rebecca Night tên khai sinh là Rebecca Hardwick (sinh ngày 13 tháng 7 năm 1985) là một nữ diễn viên tài năng người Anh. Cô sinh ra ở Poole, Dorset. Cô đã theo học trường Yarrells Preparation ở Upton, Dorset, ở đây cô đã rất vui vì được tham gia vào các buổi trình diễn âm nhạc hàng năm, và sau đó là Trường Tiểu học Parkstone ở Poole và Nhà hát ngoài trời Brownsea. Cô là cựu thành viên của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia, nơi cô xuất hiện với vai Hero trong Much Ado About Nothing.

Cô tốt nghiệp Đại học Rose Bruford năm 2005, nơi cô đã nhận được sự ca ngợi trong buổi trình diễn của cô trong bộ phim After Miss Julie của Patrick Marber.

Cô cũng đã xuất hiện trong một số quảng cáo truyền hình và phim ngắn, trong đó có quảng cáo BT Infinity.

Cô đã xuất hiện trong ba bộ phim truyền hình ITV: Wuthering Heights với vai Catherine Linton (năm 2009), Caught in a Trap với vai Becci, của đạo diễn Michael Samuels và Yvonne Moncin trong bộ phim Maigret Sets a Trap (năm 2016).

Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ còn biết đến cô qua các bộ phim như Fanny Hill (năm 2007), Suspension of Disbelief (năm 2012), Cold (năm 2013), Dartmoor Killing (năm 2015) và một số bộ phim khác nữa.

Cô đã kết hôn với nam diễn viên Harry Hadden-Paton, người mà cô gặp khi biểu diễn trong The Importance of Being Earnest.