Rebecca Herbst

Rebecca Herbst

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rebecca Herbst:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rebecca Ann Herbst (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1977) là một nữ diễn viên người Mỹ. Herbst sinh ra tại Encino, California. Cô lớn lên cùng cha mẹ Debbie và Wayne và có một người chị gái, Jennifer.

Herbst là một vận động viên trượt băng khi còn nhỏ và ở tuổi mười sáu, cô quyết định tập trung vào diễn xuất. Cô bắt đầu quay quảng cáo và từ đó đã xuất hiện trên hơn 60 quốc gia.

Rebecca Herbst đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình bao gồm: Highway to Heaven, L.A. Law, Beverly Hills, 90210, Step By Step, Boy Meets World, Sister, Sister, Days of Our Lives, Brotherly Love, Kaleidoscope và Why Me?...

Cô cũng tham gia vào video ca nhạc của Goo Goo Dolls năm 1995 mang tên Naked. Rebecca Herbst là vào vai Suzee trong mùa thứ hai của chương trình Nickelodeon, Space Cases từ năm 1996- 1997. Herbst nổi tiếng với vai nữ y tá Elizabeth Webber trong phim truyền hình ABC Daytime drama General Hospital năm 1997.

Rebecca Herbst đã hẹn hò với nhiếp ảnh gia Johnny Lindesmith vào cuối những năm 1990 và họ đã đính hôn vào ngày 30 tháng 12 năm 1999. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2001, cô kết hôn với cựu thành viên của Drama Hospital, Michael Saucedo (người vào vai Juan Santiago). Họ có ba người con, hai con trai (Ethan và Emerson) và một con gái (Ella).

Herbst cũng là nhà thiết kế thời trang. Cô đã thiết kế hầu hết các trang phục Daytime Emmy của cô và trang phục cho các ngôi sao Natalia Livingston và Kimberly McCullough trong lễ trao giải Daytime Emmy Awards lần thứ 33. Herbst trở thành người phát ngôn của Purpose Skincare năm 2007. Cô tham gia tổ chức từ thiện Smile Train.