Reatha Grey

Reatha Grey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Reatha Grey:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Reatha Grey là nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra ở Los Angeles, California. Cha cô là một nha sĩ và mẹ cô là giáo viên trường tiểu học. Cô có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Los Angeles, cô đã theo học tại Los Angeles College, chuyên ngành Nghệ thuật Sân khấu để theo đuổi đam mê.

Sau khi lưu diễn Đông Á với USO vào năm 1974, Gray bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Three's Company (năm 1976), General Hospital (năm 1963) và Angel Dusted (năm 1981). Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim đen trắng Welcome Home Brother Charles (năm 1975).

Gray không xuất hiện trên màn ảnh từ năm 1991 và cô tiếp tục hoạt động như là một giáo sĩ tại Los Angeles Mission trong tám năm. Cô cũng đã đi như một nhà truyền giáo đến Nicaragua, Kenya, Uganda, Ghana và Bahamas.

Trở lại diễn xuất sau một thời gian, Grey xuất hiện trong bộ phim Walk by Faith: After the HoneyMoon (năm 2010), The Protector (2011), Key and Peele (năm 2012), Betrothed (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa./ Cô cũng tham gia vào các câu lạc bộ hài hước ở Los Angeles.