Raymond Wong Ho yin

Raymond Wong Ho yin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raymond Wong Ho yin:

Đại Tam Nguyên - 1996

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raymond Wong Ho yin (sinh ngày 25 tháng 8 năm 1975) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh Hồng Kông.

Wong tốt nghiệp tại trường đại học Hong Kong Tang King Po và nhận bằng cử nhân từ đại học City of Hong Kong. Anh đã làm việc như một người mẫu sau khi tốt nghiệp trung học và được đạo diễn Johnnie phát hiện ra. Sau đó, Wong gia nhập ngành điện ảnh và trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các vai diễn điện ảnh của anh đều nhỏ.

Năm 2002, Wong lấn sân sang lĩnh vực truyền hình và gia nhập Asia Television. Anh đã tham gia vào một số bộ phim truyền hình ATV như Son from Past và Central Affairs. ATV đã giúp anh thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả Hồng Kông.

Năm 2007, Wong gia nhập Broadcasts Limited. Anh đã nổi tiếng trong năm 2009 sau khi nhập vai thành công nhân vâtk Wu Ting-hin trong Sweetness in the Salt. Anh đã nhận được đề cử trong giải thưởng TVB Anniversary trong hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất. Năm 2010, anh đã nhận vai chính đầu tiên trong When Lanes Merge.

Wong đã kết hôn với Kaka Mok năm 2005. Hai vợ chồng có hai con trai. Tháng 9 năm 2014, Wong được chẩn đoán là mắc bệnh hiếm có tên là Behcet tuy nhiên anh đã hồi phục vào cuối năm, sau khi áp dụng điều trị bằng thuốc cổ truyền Trung Quốc.