Ray Winstone

Ray Winstone

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ray Winstone:

Những Chú Chó Hoàng Gia - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ray Winstone là một diễn viên người Anh. Ông là chủ yếu được biết đến với vai diễn "hard man" của mình và quảng cáo Bet365 bắt đầu với vai diễn của mình Carlin trong năm 1979 với bộ phim Scum và Will Scarlet trong loạt phim truyền hình Robin của Sherwood. Ông cũng đã trở nên nổi tiếng khi là một diễn viên lồng tiếng, và gần đây đã bắt đầu sản xuất phim. Ông đã xuất hiện trong các phim như Cold Mountain, Nil By Mouth, King Arthur, The Magic Roundabout, The Departed, Beowulf, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Edge of Darkness, The Sweeney và Noah.

Winstone đã được sinh ra tại Homerton, Hackney, London. Winstone chuyển đến Enfield khi ông lên bảy. Cha của ông, Raymond J. Winstone (1933-2015), kinh doanh một loại trái cây và rau quả, trong khi mẹ của ông, Margaret (nhũ danh Richardson; 1932-1985), đã có một công việc làm sạch máy trái cây. Ray học tại trường tiểu học Brimsdown và sau đó ông đã được học tại Quận Trường Edmonton, đã thay đổi toàn diện thành một trường trung học khi ông đến nơi. Ông cũng học tại Corona Theatre School. Ông đã không đi học, cuối cùng rời đi với một tấm bằng CSE (lớp 2) trong Drama.

Winstone đã gặp người vợ của mình, Elaine McCausland, trong khi quay phim That Summer năm 1979. Họ có ba con gái; con cả hai, Lois và Jaime , là cả hai nữ diễn viên. Winstone sống với vợ ở Roydon, Essex. Ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của West Ham United và quảng bácho họ vào năm 2009. Winstone đã tuyên bố phá sản vào ngày 04 Tháng 10 năm 1988 và một lần nữa vào ngày 19 tháng 3 năm 1993.