Ray Stevenson

Ray Stevenson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ray Stevenson:

The Return of the Native - 1994

TIỂU SỬ CHI TIẾT

George Raymond "Ray" Stevenson (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1964) là một diễn viên người Bắc Ailen.

Stevenson sinh ra ở Lisburn, ở County Antrim, Bắc Ailen, con thứ hai trong số ba con trai của một phi công Hoàng gia và một người mẹ Ailen. Ông đã chuyển tới Lemington, Newcastle upon Tyne, Anh cùng với gia đình của mình năm 1972, ở tuổi lên tám, và sau đó đến Cramlington, Northumberland, nơi ông được nuôi dạy cho đến khi trưởng thành. Stevenson đã theo học trường Bristol Old Vic Theatre, tốt nghiệp năm 29 tuổi.

Ông nổi tiếng vì đã đóng vai Titus Pullo trong bộ phim truyền hình Rome (2005-2007) của BBC / HBO và trong phim Dagonet in King Arthur (2004). Stevenson đã miêu tả thành công hai nhân vật trong truyện tranh Marvel là Frank Castle / The Punisher trong Punisher: War Zone và Super Hero Squad Show; Và Volstagg trong Thor và phần tiếp theo của nó Thor: The Dark World. Năm 2012, ông xuất hiện trong mùa thứ bảy của Dexter như Isaak Sirko. Ông cũng miêu tả nhân vật Blackbeard trong mùa thứ ba và thứ tư của Black Sails.

Stevenson đã kết hôn ở Westminster, London, năm 1997, với nữ diễn viên Ruth Gemmell, người mà ông gặp khi làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Band of Gold (1995). Sau đó họ cùng nhau đóng một đôi vợ chồng trong chương trình Peak Practice (1997). Cặp vợ chồng li dị sau tám năm kết hôn.