Ray Santiago

Ray Santiago

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ray Santiago :

Ash Và Ma Cây (Phần 3) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raymond "Ray" Santiago (sinh ngày 15 tháng 6 năm 1984) là một nam diễn viên người Mỹ. Santiago tốt nghiệp vào năm 2002 từ Trường Phổ thông Trung học Nghệ thuật F.H. LaGuardia ở thành phố New York.

Raymond Santiago đã đóng vaiJorge Villalobos trong bộ phim Meet the Fockers, và có vai diễn nhỏ trong phim Dirty Deeds năm 2005 và bộ phim năm 2006 là Accepted. Anh cũng đóng vai anh trai của Michelle Rodriguez là Tiny Guzman trong phim Girlfight vào năm 2000, vai Lardo trong bộ phim Endless Bummer vào năm 2009 và vai Alberto trong phim Suburban Gothic.

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim The Sasquatch Dumpling Gang vào năm 2006 (còn gọi là The Sasquatch Gang), cùng với Justin Long và trong phim American Son cùng Nick Cannon. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim In Time vào năm 2011. Santiago xuất hiện trong các tập của loạt phim truyền hình My Name is Earl, Crossing Jordan, Law & Order: LA và Dexter. Trong loạt phim truyền hình kinh dị Ash vs Evil Dead, anh đóng vai Pablo Simon Bolivar, một đồng nghiệp người Latin nhập sau đó trở thành trợ lý của Ash trong hành trình tìm quyển sách bóng tối để đẩy lùi quỷ dữ.

Anh công khai mình là người đồng tính.