Ray Meagher

Ray Meagher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ray Meagher:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raymond Francis Meagher (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1944) là một diễn viên kỳ cựu người Úc.

Meagher được sinh ra và lớn lên trên một trang trại chăn nuôi gia súc và gia cầm ở Queensland, trước khi tham dự một trường nội trú tại Gold Coast từ năm lên chín. Ông trở thành một vận động viên giỏi ở trường trung học, Marist College Ashgrove ở Brisbane, đại diện cho trường ở một số môn thể thao bao gồm bóng bầu dục. Meagher đã chơi ở vị trí cao cấp năm thứ 5 cho Queensland trong những trận đấu chuyên nghiệp cuối những năm 1960, bao gồm cả trận đấu với Pháp.

Những bộ phim đầu tiên mà ông tham gia bao gồm Breaker Morant, The Chant of Jimmie Blacksmith, Newsfront, My Brilliant Career và The Shiralee. Ông cũng có một vai phụ trong bộ phim hài The Odd Angry Shot năm 1979.

Meagher đã xuất hiện thường xuyên trong bộ phim điện ảnh và truyền hình Úc từ giữa những năm 1970 và nổi bật với vai diễn truyền hình lâu đời nhất trong truyền hình Úc như Alf Stewart trong Home and Away, đóng vai này kể từ tập đầu tiên vào năm 1988. Ông là diễn viên duy nhất duy trì đến cuối cùng của loạt phim này. Ông đã đóng vai Alf Stewart trong hơn 29 năm.