Ravi Kishan

Ravi Kishan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ravi Kishan :

Zila Ghaziabad - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ravi Kishan Shukla (sinh ngày 17 tháng 7 năm 1969), được biết đến dưới cái tên Ravi Kishan, là một diễn viên Ấn Độ và là nhân vật truyền hình, làm việc trong rạp chiếu phim Hindi và rạp chiếu phim Bhojpuri. Anh cũng tham gia vào một số bộ phim của tờ Telugu. Năm 2006, anh tham gia Bigg Boss, phiên bản Ấn Độ của Big Brother. Anh cũng là một thí sinh trong chương trình thực tế Jhalak Dikhhla Jaa 5 vào năm 2012. Trong năm 2017 anh đã ra mắt Kannada Hebbuli cùng với Kiccha Sudeep.

Vào tháng 6 năm 2008, Kishan đã được trao giải Diễn viên Phổ biến nhất tại chức năng Điện ảnh Samman 2008 của ETV Bhojpuri. Các chương trình thực tế nổi tiếng như Big Boss và gần đây hơn là Ek Se Badhkar Ek - Jalwe Sitaron Ke đã đưa anh đến vị trí hàng đầu của các diễn viên truyền hình Ấn Độ. Năm 2008, anh bắt đầu đồng tổ chức cuộc triển lãm thực tế dựa trên vũ điệu của người nổi tiếng mang tên Bathroom Singer, Ek Se Bad Bad Ekkar - Jalwe Sitaron Ke trên Zee. Kishan cũng tổ chức một chương trình thực tế, Raaz Pichhle Janam Ka, trên NDTV Imagine cho hai mùa. Kishan đã làm việc với đạo diễn phim như Shyam Benegal và Mani Ratnam trong năm 2010.

Một bộ phim với sự tham gia của Kishan, Jala Debh Duniya Tohra Pyar Mein, sản xuất bởi PUN Films của Mỹ, đã được trình chiếu tại Pavilion của Ấn Độ tại Liên hoan phim Cannes 2010.

Vào năm 2013, Kishen là một trong những giám khảo trên chương trình truyền hình thực tế, chương trình truyền hình Sales Ka Bazigar trên ETV. Chương trình nhằm tìm kiếm nhân viên bán hàng giỏi nhất ở Uttar Pradesh và Uttarakhand. 10 người đứng đầu bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được tuyển dụng bởi người dẫn chương trình, Su-kam Power Systems. Đó là lần đầu tiên xuất hiện chương trình tìm kiếm người bán hàng tốt nhất ở Ấn Độ, nơi có sự tham gia của hơn 10.000 người từ các vùng trên Uttar Pradesh và Uttarakhand.