Raquel Gardner

Raquel Gardner

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raquel Gardner:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raquel Gardner (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1970) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở North Hollywood, California, Hoa Kỳ.

Gardner có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất từ rất sớm. Theo đuổi niềm đam mê ấy, cô luôn tìm tòi, nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn và năng cao khả năng của mình. Cô cũng luôn cố gắng dốc sức để cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh nước nhà và đem về cho mình những giải thưởng xứng đáng. Với tài diễn xuât linh hoạt, cô đã có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người yêu mến và ủng hộ. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia đánh dấu tên tuổi trong làng điện ảnh của Mỹ như: "A Night at the Roxbury" (năm 1998), "Species II" (năm 1998) và "The Boy Next Door" (năm 2015), "The year of getting to know us" (2008), "Lookin' Italian" (1994),...

Trái với những vai diễn đình đám trên màn ảnh, có lẽ cuộc sống đời thường của cô rất lặng lẽ nên những ghi chép về tiểu sử và lí lịch của cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng rất ít ỏi và hiếm hoi.