Raphael Sbarge

Raphael Sbarge

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raphael Sbarge:

The Duel - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raphael Sbarge (sinh ngày 12 tháng 2 năm 1965) là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai trò là Archie Hopper và Jiminy Cricket trong Once Upon a Time và Kaidan Alenko trong bộ ba tác phẩm của Mass Effect. Giữa năm 2014 và năm 2016, anh đã vào vai thanh tra David Molk trong loạt TNT Murder in the First. Anh cũng nổi tiếng vì đã lên tiếng cho vai Carth Onasi trong trò chơi điện tử Star Wars: Knights of the Old Republic và phần tiếp theo của nó.

Sbarge sinh ra trong một gia đình có nhà hát tại New York City. Mẹ của anh, Jeanne là một nhà thiết kế trang phục chuyên nghiệp. Bố của ông, Stephen Arnold, là một nghệ sĩ, nhà văn và là đạo diễn sân khấu , người đã đặt tên cho con trai ông theo tên của nghệ sĩ thời Phục hưng. Sbarge bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 4 trên Sesame Street.

Sbarge, Ed Begley, Jr. và Rachelle Carson Begley đã phát động một tổ chức phi lợi nhuận về môi trường gọi là Green Wish nhằm mục đích tặng cho các tổ chức xanh địa phương thông qua các khoản quyên góp tại các nhà bán lẻ trong cả nước. Sbarge cũng là nhà sản xuất điều hành của On Begley Street, một loạt web về việc giải cấu trúc của diễn viên Ed Begley, ngôi nhà củaJr. và "xây dựng ngôi nhà xanh nhất và bền vững nhất Bắc Mỹ".