Raoul Bhaneja

Raoul Bhaneja

Nhạc sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raoul Bhaneja:

Empire Of Dirt - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raoul sinh ra ở Anh nhưng sống ở Toronto, Canada. Anh đã làm việc rất nhiều trên truyền hình, phim ảnh và sân khấu  kể từ khi tốt nghiệp trường đại học danh tiếng National Theatre School of Canada năm 1996. Anh được đào tạo bài bản trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình là Extraordinary Visitor (Toronto International Film Festival 1998) với vai diễn John Baptist.

Anh đã biểu diễn các bộ phim truyền hình như Ararat (Atom Egoyan), The Sentinel (Clark Johnson), hay cho những người yêu thích indie như Touch of Pink (Ian Rashid) và bộ phim hài lãng mạn gần đây là The Right Kind of Wrong Jeremiah Chechik.

Trên sân khấu, anh đã có chuyến lưu diễn cùng Hamlet (solo). Tại Toronto, anh đã công bố một số tác phẩm mới gần đây được sản xuất và anh đóng vai chính trong bộ phim Pulitzer Prize của đạo diễn Ayad Akhtar đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé tại Nhà hát Panasonic. Anh là một nhạc sĩ xuất sắc đã dẫn dắt ban nhạc blues đoạt giải Raoul và The Big Time từ năm 1998 và họ tiếp tục hoạt động các tour diễn.