Rannvijay Singh

Rannvijay Singh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rannvijay Singh:

Action Replayy - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rannvijay Singh (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1983) là một diễn viên điện ảnh người Ấn Độ.

Anh sinh ra và lớn lên tại Jalandhar, Ấn Độ. Cha của Rannvijay là một sĩ quan của quân đội Ấn Độ. Anh đã thay đổi chín trường học, vì sự chuyển giao nhiệm vụ của cha trong quân đội yêu cầu gia đình tiếp tục di chuyển đến những nơi khác nhau ở Ấn Độ. Anh đã theo học tại trường Quân đội Công dân Dhaula Kuan ở New Delhi và tốt nghiệp từ trường Đại học Delhi.

Là một người tài năng, anh tham gia và thử sức vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Ở lĩnh vực nào anh cũng có được những thành công đáng phải kể đến. Anh có niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt và đã có nhiều vai diễn trong các chương trình truyền hình thực tế, các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Anh nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả bởi cách diễn xuất linh hoạt của mình và lòng nhiệt huyết với công việc. Anh luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi để từng ngày hoàn thiện hơn các vai diễn của mình và nâng cao khả năng diễn xuất.

Có thể kể tên một số bộ phim làm nên tên tuổi của anh trong giới điện ảnh như: “Toss: A Flip of Destiny” (2009), “Action Replayy” (2010), “Mumbai Cutting” (2011), “Taur mittran Di” (2012), “Saadi Love Story” (2013), “Mango” (2014), “Sharafat Gayi Tel Lene” (2015),…

Rannvijay kết hôn với Priyanka Vohra, người Ấn Độ định cư ở. Họ có con gái vào tháng 1 năm 2017.