Randy Graff

Randy Graff

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Randy Graff:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Randy Graff (sinh ngày 23 tháng 5 năm 1955) là một nữ diễn viên người Mỹ. Bà sinh ra ở Brooklyn, New York và tốt nghiệp trường Đại học Wagner. Bà là anh em họ của nam diễn viên Todd Graff và nữ diễn viên Ilene Graff.

Randy Graff đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng như Keys to Tulsa và Rent, cũng như tham gia các chương trình truyền hình. Bà đã  tham gia chương trình Law & Order của đài NBC trong một vài lần. Ngoài tham gia vào các dự án phim điện ảnh và phim truyền hình, Randy Graff cũng đã từng tham gia một số chương trình của sân khấu Broadway. Bà vào vai Fantine trong vở nhạc kịch Les Misérables vào năm 1987. Theo như bà cho biết, bà là người đầu tiên hát bài hát "I Dreamed a Dream" ở Hoa Kỳ.

Các vai diễn nổi bật của bà có thể kể đến như Andy trong Working It Out: Pilot (1990), Hiệu trưởng Francine E. Itkin trong Drexell's Class (1991), chị gái của Paul trong Mad About You: Bedfellows (1993), Marion trong Bless This House: Pilot (1995), Louise Brinkman trong Keys to Tulsa (1997), Attorney trong Ed: The Stars Align (2001) và vai bà Cohen trong Rent (2005). 

Trái với sự xuất hiện sôi nổi trong các bộ phim, đời tư của bà khá khép kín. Chính vì vậy nên tiểu sử và các thông tin về bà được tìm thấy trên các trang mạng xã hội là rất ít và hiếm hoi.