Ram John Holder

Ram John Holder

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ram John Holder:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Guyana
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ram John Holder (sinh 1934) là một diễn viên và nhạc sĩ, người bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình như là một ca sĩ trong thành phố New York, trước khi chuyển đến Anh vào năm 1962. Ông được biết đến nhiều nhất với vai Augustus "Porkpie" Grant trong phim truyền hình Desmond's nhưng đã biểu diễn nhiều vai diễn trên sân khấu và trong cả phim và truyền hình.

Ông lớn lên ở Georgetown, Guyana, trong thập niên 1940 và 50. Với ảnh hưởng bởi nhà thờ và tài năng âm nhạc của cha mẹ, ông đã trở nên khá thành công khi chơi guitar. Holder bắt đầu sự nghiệp biểu diễn của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc folk ở New York. Năm 1962 ông đến London và làm việc với Hội thảo Nhà hát Negro Theatre của Pearl Connor ban đầu như một nhạc sĩ, và sau đó là một diễn viên.

Vai diễn chính đầu tiên của ông là Marcus trong bộ phim Hai Gentlemen Sharing của đạo diễn Ted Kotcheff năm 1969. John Boorman sau đó tuyển ông trong bộ phim 1970 phim hài Leo the Last, sau đó là bộ phim Notting Hill về khu ổ chuột ở Tây London. Ông lại đóng vai một nhà giảng thuyết trong bộ phim Pressure của đạo diễn Horace Ové vào năm 1975, và thực hiện một vai diễn trong phim My Beautiful Laundrette (1985) với tư cách một nhà thơ.

Holder đóng vai Augustus "Porkpie" Grant trong bộ phim hài Desmond's do Trix Worrell viết và phát sóng trên Channel 4 từ năm 1989 cho đến năm 1994. Sau đó ông đã có một bộ phim ngắn xoay quanh series Porkpie.

Holder đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và tham gia vào dàn diễn viên của EastEnders vào cuối tháng 9 năm 2006, vào vai Cedric Lucas. Năm 2017, ông xuất hiện trong một tập phim Death in Paradise.

Ông cũng xuất hiện trong vai "Flying Freddy Mersa" trong các tập của chương trình truyền hình BBC của trẻ em The Story of Tracy Beaker. Tháng 5 năm 2008, ông xuất hiện trong một tập của bộ phim The Invisibles của đài BBC. Ông tham gia một vai nhỏ trong phim Song for Marion, một bộ phim điện ảnh của Paul Andrew Williams với Vanessa Redgrave và Terence Stamp. Ram John Holder là anh em họ của huyền thoại nhạc jazz huyền thoại Frank Holder.