Ralph Macchio

Ralph Macchio

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ralph Macchio:

John G. Avildsen: King of the Underdogs - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ralph George Macchio Jr. (sinh ngày 4 tháng 11 năm 1961) là một diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Daniel LaRusso trong The Karate Kid, Eugene Martone trong Crossroads, Bill Gambini trong My Cousin Vinny, và Johnny Cade trong The Outsiders. Thêm vào đó, ông đã từng thi đấu vào mùa giải thứ 12 của Dancing with the Stars.

Macchio sinh ra ở Huntington, New York. Ông là con trai của Rosalie và Ralph Macchio Sr, người sở hữu một trang trại. Trong một bài phỏng vấn vào năm 1980, Macchio cho biết ông là người gốc Ý và Hy Lạp. Macchio kết hôn với vợ là Phyllis Fierro, là một bác sĩ, vào năm 1987 và có hai con, Julia (sinh năm 1992) và Daniel (sinh năm 1996).

Macchio lần đầu tiên xuất hiện trên quảng cáo truyền hình Mỹ cho các sản phẩm như Bubble Yum và Dr Pepper. Lần xuất hiện trên màn ảnh của ông là trong bộ phim Up the Academy năm 1980, và vai chính đầu tiên của ông là vai Jeremy Andretti trong phim truyền hình Eight Is Enough. Năm 1983, ông xuất hiện như Johnny Cade trong The Outsiders cùng với nhiều nam diễn viên trẻ lúc đó chưa trở thành những ngôi sao lớn, như C. Thomas Howell, Tom Cruise, Emilio Estevez, Patrick Swayze, Rob Lowe và Matt Dillon. Năm 1984, Macchio trở nên nổi tiếng thế giới sau khi phát hành bộ phim The Karate Kid cũng như các phần tiếp theo của bộ phim vào năm 1986, 1989.