Raja Gosnell

Raja Gosnell

Viết kịch bản , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raja Gosnell:

Bầy Chó Tuyết 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raja Gosnell (09/12/1958) là một nhà làm phim và biên kịch người Mỹ, ông thường được biết đến với nghệ danh Raja Gosnell Raymond. Ông khá nổi tiếng với vai trò đạo diễn các phim như: Home Alone 3, Never Been Kissed, Big Momma's House, Scooby-Doo, Beverly Hills Chihuahua, và The Smurfs.

Tên của ông thường khiến khán giả nhầm lẫn với người gốc Ấn Độ, Gosnell dược đặt tên theo tên một người bạn của cha ông là Raja Mohideen. Ông từng có một thời gian dài cộng tác với nhà đạo diễn-biên kịch phim Chris Columbus, cho series phim truyền hình dài tập Home Alone, Home Alone 2: Lost in New York, và Mrs. Doubtfire.

Raja Gosnell từng chia sẻ: Tôi là một người khá may mắn trong sự nghiệp khi có cơ hội làm việc cùng những người tuyệt vời và tài năng. Tôi từng biên tập khá nhiều series phim hài gia đình và tôi đã từng hy vọng tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn, giải Oscar sẽ không giành cho những bộ phim đơn thuần đó. Tôi đã do dự không biết có nên chuyển sang lĩnh vực phim truyền điện ảnh không? Sau đó tôi và vợ đã bắt đầu lên kế hoạc viết kịch bản cho các thể loại phim mới...