Raima Sen

Raima Sen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raima Sen:

The Japanese Wife - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raima Sen (tên khai sinh là Raima Dev Varma) là một nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ, nổi tiếng với sự xuất hiện trong phim Bengal. 

Sen xuất hiện lần đầu của cô trong bộ phim Godmother. Sau đó cô đóng vai chính trong bộ phim Daman vào vai con gái của Raveena Tandon.

Vai diễn đột phá của cô là đến khi cô đóng vai chính trong phim Chokher Bali của Rituparno Ghosh.Thành công lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô là vào năm 2005 trong phim Parineeta, nơi cô vào vai bạn cùng phòng của nhân vật nữ chính của bộ phim, Vidya Balan. Kể từ đó, cô đã có hai phim khác là phim hành động Dus và bộ phim Bengal Antar Mahal. Năm 2006, cô xuất hiện trong bộ phim The Bong Connection (cùng với Shayan Munshi). Năm 2007, cô tham gia trong bộ phim kinh dị Manorama Six Feet Under cùng với Abhay Deol. 

Năm 2014, Sen là nữ diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng Hrid Majharey, bộ phim Bengali đầu tiên dựa trên các tác phẩm của William Shakespeare. Năm 2016, cô tham gia trong Bollywood Diaries, một bộ phim được viết và đạo diễn bởi KD Satyam. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Ashish Vidyarthi và Salim Diwan.