Rahul Bose

Rahul Bose

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rahul Bose:

The Japanese Wife - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rahul Bose (sinh ngày 27 tháng 7 năm 1967) là một diễn viên điện ảnh, đạo diễn, biên kịch, nhà hoạt động xã hội, và cầu thủ bóng bầu dục người Ấn Độ.

Vai diễn đầu tiên của anh là lúc anh 6 tuổi, anh đóng vai chính trong vở kịch Tom, the Piper's Son của trường. Và ngay khi còn nhỏ, anh đã quan tâm đến thể thao sau khi mẹ anh cho anh học môn quyền anh và bóng bầu dục.

Anh là một cựu sinh viên của trường Cathedral and John Connon ở Mumbai. Sau khi bị từ chối bởi một số trường đại học Hoa Kỳ, anh đã theo học tại Đại học Sydenham. Trong thời gian theo học tại đây, anh chơi trong đội bóng bầu dục của trường và thi đấu ở giải vô địch Tây Ấn, giành huy chương bạc trong môn quyền anh. Sau cái chết của mẹ năm 1987, anh bắt đầu làm việc tại Rediffusion và sau đó được thăng cấp lên làm giám đốc quảng cáo. Anh đã rời bỏ công việc để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp sau khi phát hành bộ phim đầu tay của mình là English, August.

Anh đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim tiếng Bengal như Mr. and Mrs. Iyer, Kalpurush, Anuranan, Antaheen, Laptop và The Japanese Wife. Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong các phim Hindi như Pyaar Ke Side Effects, Maan Gaye Mughal-e-Azam, Jhankaar Beats, Kucch Luv Jaisaa, Chameli và Shaurya. Anh đóng vai phản diện trong bộ phim Vishwaroopam năm 2013. Tạp chí Time đã gọi anh với cái tên "siêu sao của điện ảnh Ấn Độ" còn tạp chí Maxim gọi anh là "Sean Penn của điện ảnh phương Đông" vì những vai diễn xuất sắc của anh trong những phim điện ảnh như English, August và Mr. and Mrs. Iyer.