Raghu Ram

Raghu Ram

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Raghu Ram:

False Is True - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Raghu Ram Ambadapudi (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1973) là một nhà sản xuất đồng thời là một diễn viên truyền hình người  Ấn Độ.

Ram sinh ra ở Machilipatnam, Andhra Pradesh, Ấn Độ và lớn lên tại Delhi, Ấn Độ cùng với người anh em song sinh là Rajiv Laxman. Cha của họ là một kế toán viên và mẹ là một nhà báo chính trị. Họ có một em gái là Supriya Nistala.

Hai anh em học tại trường Woodstock, Landour, Uttarakhand. Sau đó theo học tại Đại học Delhi. Năm đầu tiên, cả hai đều là sinh viên của trường Cao đẳng Deshbandhu, nhưng trong năm thứ hai, họ gia nhập trường Cao đẳng Sri Venkateswara. Trong năm cuối cùng, họ gia nhập Đại học Osmania ở Hyderabad, nơi họ đã hoàn thành tốt nghiệp.

Ram kết hôn với nữ diễn viên Sugandha Garg, người đóng vai trong các bộ phim tiếng Hindi. Năm 2016, họ tuyên bố ly thân, sau khi kết hôn gần một thập kỉ.

Anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 1995 đến nay. Là một người tài năng, anh vừa là một nhà sản xuất vừa là một diễn viên. Dù ở lĩnh vực nào, anh cũng dành được những thành công và làm việc với một lòng nhiệt huyết và niềm đam mê với điện ảnh. Anh đã có những vai diễn và tác phẩm phim để lại ấn tượng với khán giả và sự ủng hộ, yêu mến từ họ.

Có thể kể tên một số bộ phim làm nên sự thành công của anh như: “Crazy Star” (2014), “Vartak Nagar” (2015), “Love Yoou Soniye” (2013), “Tees Maar Khan” (2010), “Jhootha Hi Sah” (2010)…