Radha Mitchell

Radha Mitchell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Radha Mitchell:

Whoever Was Using This Bed - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Radha Rani Amber Indigo Ananda Mitchell (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1973) là một nữ diễn viên người Úc. Mitchell bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn chính trong series Sugar and Spice của đài ABC TV vào năm 1988. Cô đóng vai khách mời trong loạt phim truyền hình Neighbours vào năm 1994.

Năm 1997 cô đóng vai chính trong hai bộ phim High Art và Everything Put Together, cả hai đều đoạt giải Independent Spirit. Các bộ phim khác bao gồm Pitch Black bên cạnh Vin Diesel, phim Phone Booth bên cạnh Colin Farrell và phim Man on Fire cùng với Denzel Washington. Mitchell đã nhận được sự công nhận cho màn trình diễn của cô trong phim Finding Neverland cùng với các diễn viên Johnny Depp và Kate Winslet.

Mitchell sau đó đã nhận vai chính trong Melinda và Melinda (2004) của đạo diễn Woody Allen cùng với Chloë Sevigny, tiếp theo một vai cùng với Josh Hartnett trong phim Mozart và Whale và sau đó đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử là Silent Hill cùng với Laurie Holden và Sean Bean. Mặc dù bộ phim kinh dị nhận được sự đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, bộ phim đã giành vị trí quán quân tại doanh thu phòng vé với hơn 20 triệu đô la trong tuần đầu tiên.

Với vai diễn trong bộ phim The Waiting City của Claire McCarthy, Mitchell đã giành giải Nữ diễn viên Chính xuất sắc nhất vào tháng 10 năm 2010 tại Liên hoan phim Antipodes ở St. Tropez, Pháp. Năm 2013, Mitchell đóng vai chính trong loạt phim truyền hình Red Widowcủa đài ABC] và xuất hiện cùng với Gerard Butler trong bộ phim hành động hồi hộp Olympus Has Fallen.