Rachel Weisz

Rachel Weisz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rachel Weisz:

UGLY DOLLS: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rachel Weisz là nữ diễn viên người Anh. Cô đã nhận được giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim The Constant Gardener, đồng thời được biết đến nhiều qua vai Evelyn "Evy" Carnahan-O'Connell trong hai bộ phim The Mummy và The Mummy Returns. Rachel Weisz còn có biệt danh là người phụ nữ ai cũng muốn cưới và người đẹp phim Xác ướp Ai Cập.

Mới 14 tuổi, Rachel đã là người mẫu và làm quen với công việc diễn xuất trong thời gian theo học ngành tiếng Anh tại trường đại học danh tiếng Cambridge. Cô đã có thể là diễn viên khi mới 14 tuổi nếu như cha mẹ cô đồng ý, vì cha mẹ cô không đồng ý cho cô tham gia bộ phim King David được mời đóng.

Đến năm 1996, cô tham gia bộ phim Stealing Beauty và chính thức bước chân vào làng điện ảnh. Bộ phim đã mang lại niềm đam mê điện ảnh trong cô.

Bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia diễn xuất là The Scarlet and the Black. Và trong thời điểm đó cô tham gia bộ phim nhựa đầu đời Death Machine. Trước khi nổi tiếng tại Hollywood, cô đã có tiếng tại quê hương của mình là nước Anh.

Rachel là một tài năng diễn xuất với đa dạng nhiều loại tính cách trong từng bộ phim cô tham gia diễn xuất, khi thì cô là một điệp viên mạnh mẽ và khôn ngoan trong những bộ phim hành động, khi thì cô là người phụ nữ đa sầu đa cảm trong những bộ phim tâm lý, khi thì cô lại hài hước và gây cho khán giả những tràng cười trong những bộ phim hài, có khi cô lại là một cô gái sôi nổi trẻ trung trong những bộ phim dành cho thế hệ trẻ.

Cô luôn luôn chứng minh nhan sắc của mình đi song hành với tài năng và sự thông minh, khổ luyện.