Rachel Skarsten

Rachel Skarsten

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rachel Skarsten:

Quái Vật Giết Người - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rachel Skarsten (sinh ngày 23 tháng 4 năm 1985) là một nữ diễn viên người Canada được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dinah Lance trong phim truyền hình "Birds of Prey", vai Tamsin trong "Lost Girl".

Rachel Alice Marie Skarsten sinh ra ở Toronto, với một người mẹ người Canada và một người cha người Na Uy, là Mary Aileen (née Self) và Tiến sĩ Stan Skarsten. Cô có một người em trai. Rachel đã được đào tạo tại Học viện Khiêu vũ Hoàng gia trong 12 năm và học tại trường Nghệ thuật Claude Watson từ lớp 4 đến lớp 8. Ở đó, cô học về nghệ thuật diễn xuất và cello. Cô tiếp tục trong Chương trình Nghệ thuật Claude Watson tại Trường trung học Earl Haig từ lớp 9-12, chuyên ngành nghệ thuật diễn xuất. Sau khi được phát hiện bởi một nhân viên tại một đài tưởng niệm cha cô, cô đã trở thành diễn viên chính trong các chương trình "Little Men" trước một vai diễn đánh dấu tên tuổi của cô trong vai trò dẫn đầu trong loạt phim truyền hình "Warner Brothers Birds of Prey".

Sau khi đóng phim, Skarsten rời khỏi Los Angeles và trở về Canada, nơi cô đã hoàn thành một văn bằng đôi về Văn học Anh và Nghiên cứu Cổ điển tại Đại học Queen's có uy tín ở Kingston, Ontario. Sau đó, cô trở lại diễn xuất với các tập trong một số bộ phim như "The LA Complex", "Flashpoint" và "The Listener", "Servitude" và "Two Hands to Mouth". Cô cũng đóng vai Andrea trong bộ phim chuyển thể của "Fifty Shades of Grey".