Rachel Boston

Rachel Boston

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rachel Boston:

Holiday High School Reunion - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rachel Elizabeth Boston là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô đóng vai chính trong phim truyền hình, American Dreams trong vai Beth Mason 2002-2005, và sau đó đồng đóng vai chính trong sitcom The Ex List và trong Plain Sight. Từ năm 2013 đến 2014, Boston đóng vai chính là Ingrid Beauchamp trong Witches of East End.

Boston đã đóng vai chính trong bộ phim American Dreams của NBC được phát sóng từ năm 2002 đến năm 2005. Cô đã vào vai nhân vật Beth Pryor, vợ của người con lớn tuổi nhất trong gia đình Pryor. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim khác như The Closer, Las Vegas, The Daily Show, Curb Your Enthusiasm, Grey's Anatomy, Rules of Engagement và Crossing Jordan, và NCIS.

Boston đóng vai chính trong phim Daphne Bloom trong bộ phim The Ex List của đài CBS. Trong cùng năm đó, cô cũng là mời khách tham dự trong ER của NBC trong vai một người lính Mỹ. Cô quay phim Ghosts of Girlfriends Past với Matthew McConaughey và Jennifer Garner vào tháng 2 năm 2008. Cô cũng đã quay 500 Days of Summer với Joseph Gordon-Levitt và Zooey Deschanel vào mùa xuân năm 2008.

Năm 2012, Boston được chọn vào vai một trong những vai chính trong bộ phim The Witches of East End dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Melissa de la Cruz cùng với Julia Ormond, Jenna Dewan và Mädchen Amick.

Ngay sau khi Lifetime hủy bỏ Witches of East End, Boston sẽ tham gia bộ phim truyền hình Hallmark Channel, Ice Sculpture Christmas trong chương trình Countdown to Christmas hàng năm. Tháng 4 năm 2016, Boston hoàn thành bộ phim truyền hình Hallmark Channel, sau đó tham gia Stop the Wedding, cùng với Niall Matter, Alan Thicke và Teryl Rothery.