Rachel Bloom

Rachel Bloom

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Rachel Bloom:

Bạn Gái Cũ Điên Khùng - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rachel Leah Bloom sinh ngày 3 tháng 4 năm 1987 tại Los Angeles và lớn lên ở Manhattan Beach, cô là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà văn, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất trong việc sáng tạo, viết và đóng vai chính Rebecca Bunch trong bộ phim truyền hình CW "Crazy Ex-Girlfriend", trong đó cô giành được giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Phim truyền hình hay hài kịch và Giải thưởng của Nhà phê bình dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một series hài kịch. Cô cũng đã sáng tác ra video ca nhạc được đề cử Hugo Award "F*ck Me, Ray Bradbury".

Sau khi tốt nghiệp trường đại học New York năm 2009 với bằng B.F.A. Trong bộ phim truyền hình, Rachel tiếp tục làm việc tại Nhà hát Lữ đoàn Công dân Upright ở New York. Vào năm 2009, Bloom tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tisch của Đại học New York với BFA trong Drama. Trong khi ở NYU, Bloom là nhà văn và giám đốc của nhóm hài kịch hàng đầu của trường, Hammerkatz. Sau đại học, Bloom biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Upright ở New York và Los Angeles. Cô từng là bạn cùng phòng với diễn viên hài Ilana Glazer sau khi tốt nghiệp tại Brooklyn

Trong năm 2010, Rachel đã phát hành video âm nhạc Internet đầu tiên của cô, "F*ck Me, Ray Bradbury", video đã tạo nên cơ sốt và được đề cử giải Hugo cho "Bài trình chiếu xuất sắc nhất". Trong khi làm việc như là một nhà văn truyền hình ở Los Angeles, cô tiếp tục thực hiện các video âm nhạc trên Internet.