Quốc Thuận

Quốc Thuận

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Quốc Thuận:

Lật Mặt 2 - Phim Trường - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Quốc Thuận năm nay 35 tuổi, vợ anh tên Mai Liên, 33 tuổi. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng rất mong sẽ sớm được lên chức cha mẹ. Hồi sinh viên năm 3, Quốc Thuận được một nghệ sĩ đàn anh đang có tên tuổi mời tham gia vào nhóm hài. Đang lúc đắt show, vừa rủng rỉnh tiền tiêu vừa được khán giả biết mặt thì Quốc Thuận mắc một sai lầm nhỏ.

Vì điều này Quốc Thuận không bao giờ được biểu diễn cùng nhóm nữa. Quốc Thuận sống rày đây mai đó cho tới ngày gặp đạo diễn Quốc Thảo. Đạo diễn Quốc Thảo là người cho anh những công việc đầu tiên để làm nghề thật sự. Từ người nhắc tuồng, lo đạo cụ đến những vai quần chúng và trở thành diễn viên Nhà hát sân khấu nhỏ 5B.

Sau vai quần chúng đầu tiên trong "Chuyện tình Y2K", Quốc Thuận được chạm ngõ sân khấu thực sự ở vở "Yêu thầy". Dù chỉ đóng 2, 3 cảnh trong vở diễn này nhưng mỗi lần anh xuất hiện trên sân khấu là khán giả cười rần rần. Nhưng hạnh phúc hơn là anh được đứng cùng với các ngôi sao sân khấu kịch và đặc biệt là với thần tượng của mình - ca sĩ Minh Thuận.