Quang Sự

Quang Sự

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Quang Sự:

K 2018 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Quang Sự sinh ngày 04/12/1984, là một diễn viên trẻ tiềm năng trong giới điện ảnh Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh

Năm 2003-2004: sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành diễn viên Sân Khấu-Điện Ảnh – trường đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội. Năm 2004-2009: sinh viên trường đại học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc (The Korea National University of Arts), chuyên ngành diễn viên Sân Khấu-Điện ảnh.

Sau khi tốt nghiệp khóa Diễn xuất tại ĐH Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc năm 2009, Quang Sự trở về Việt Nam. Ngay lập tức, anh đã được nhiều nhà làm phim chú ý. Giữa thời kỳ phim truyền hình phát triển như “nấm mọc sau mưa” trên các kênh sóng, giờ vàng. Quang Sự không khó để tìm kiếm cho mình những vai diễn trong các dự án phim truyền hình.  

Với gương mặt ưa nhìn, quá trình học tập nghiêm túc và miệt mài tại Đại Học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc hơn 6 năm, không quá ngạc nhiên khi Quang Sự dễ dàng chiếm được thiện cảm của các nhà làm phim và khán giả.

Hơn 6 năm kể từ ngày tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts), Quang Sự từng tham gia khá nhiều phim truyền hình như: Cảnh sát hình sự, Trái tim màu xanh, Sống gương... nhưng chưa tạo được vai diễn nào đáng nhớ trong lòng khán giả. Chỉ đến khi hợp tác cùng đạo diễn Charlie Nguyễn trong 2 bộ phim điện ảnh đình đám "Bụi đời chợ Lớn" (Phim đã bị cấm chiếu), "Để Hội tính" tên tuổi Quang Sự mới dần được chú ý.

Anh được Charlie Nguyễn đánh giá là diễn viên hiếm hoi được đào tạo bài bản và có khả năng diễn xuất đa dạng.