Quang Lưu Tản

Quang Lưu Tản

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Quang Lưu Tản:

Quá Khứ Hoàng Kim - 2016
tiểu sử
Quang Lưu Tản (sinh ngày 30 tháng 1 năm 1984) là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2005. Trong năm 2007, cô nổi lên nhờ bộ phim truyền hình "Struggle". Cô trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia phim My Youthfulness và A Story of Lala's Promotion. Quang Lưu Tản sinh ra ở Nội Mông trong một gia đình bình thường. Quang có một em gái. Từ khi còn nhỏ, cha mẹ cô đã gây ra rất nhiều áp lực lên cô. Cô đã học chơi piano nhưng đã ... Xem thêm

Quang Lưu Tản (sinh ngày 30 tháng 1 năm 1984) là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2005. Trong năm 2007, cô nổi lên nhờ bộ phim truyền hình "Struggle". Cô trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia phim My Youthfulness và A Story of Lala's Promotion.

Quang Lưu Tản sinh ra ở Nội Mông trong một gia đình bình thường. Quang có một em gái. Từ khi còn nhỏ, cha mẹ cô đã gây ra rất nhiều áp lực lên cô. Cô đã học chơi piano nhưng đã quyết định trở thành một nữ diễn viên vì cô bị ảnh hưởng bởi chị gái. Quang rất nổi tiếng khi cô còn học vì cô là tay trống duy nhất. Quang tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2005. 

Cô đã đạt được nhiều thành công nhờ bộ phim My Youthfulness năm 2009, thu hút được lượng khán giả cao. Cùng năm đó, cô được chọn là một trong những nữ diễn viên mới của Bốn Dân với Liu Yifei, Yang Mi và Huang Shengyi.

Năm 2010 cô đã đóng vai chính trong phim Driverless trong đó cô được các nhà phê bình khen ngợi vì vai diễn thu hút này.

Thu gọn
hình ảnh của Quang Lưu Tản
phim Quang Lưu Tản đã tham gia