Quan Trí Bân

Quan Trí Bân

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Quan Trí Bân:

Chế Tạo Mỹ Nhân - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Kenny Quan Trí Bân (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1980) là ca sĩ, diễn viên Hồng Kông, trực thuộc công ty giải trí Anh Hoàng Emperor Entertainment Group. Anh sinh ra tại Philippines, nhưng trưởng thành ở Hồng Kông.

Năm 20 tuổi, Kenny cùng bạn thân của anh - Steven Trương Chí Hằng Steven Cheung được chọn để thành lập nhóm nhạcBoy'z. Năm 2005, Kenny được yêu cầu rời khỏi Boy'z để phát triển sự nghiệp solo của mình. Anh phát hành 3 album: "Oncoming", "Musick", và "Mie Wo Sagashite". Năm 2010, Kenny và Steven trở lại với Boy'z, họ cho ra mắt album mới "Ready to go" vào năm 2011. Với album này, họ đã giành được giải ca khúc Phổ Thông hay nhất cho "Sexy Body".

Cũng từ năm 2010, Kenny chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Đại Lục. Anh tham gia các bộ phim "Vũ đài thanh xuân" với Han Geng, Huỳnh Dịch, "Kiếm thuật tình duyên" với Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên, "Banana Boy", nhưng mãi đến bộ phim Truy Ngư Truyền kỳ, Kenny diễn vai Trương Chân bên cạnh tiểu hoa đán Đại Lục, Triệu Lệ Dĩnh thì tên tuổi anh mới thật sự bật sáng. Truy ngư truyền kỳ đã đạt được thứ hạng rating cao nhất trong mùa phim hè, đưa Kenny vào top nam diễn viên triển vọng. Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Kenny tiếp tục tham gia 2 phim "Bí mật người vợ" và "Tú Lệ giang sơn" bên cạnh Lâm Tâm Như, Viên Hoằng.