Quách Đào

Quách Đào

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Quách Đào:

Định Luật Hấp Dẫn - 2011
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam diễn viên Quách Đào, gương mặt nổi tiếng của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa thứ nhất kết hôn với Lý Nhiên và có 1 bé trai có tên gọi là Quách Tử Duệ (Thạch Đầu) còn có tên tiếng Anh Patrick Guo và biệt danh Thạch đầu. Con trai của nam diễn viên Quách Đào và vợ Lý Nhiên sinh hiện đã được 8 tuổi.

Quách Đào được biết là khá nghiêm khắc với con, anh coi đó là cách giáo dục để con trở thành đấng nam nhi. Quách Đào thừa nhận, anh là một người cha rất nghiêm khắc. “Điều quan trọng là tôi muốn dạy con mình cách sống độc lập và có kỉ luật nghiêm ngặt”, anh nói.

Kèm theo đó là thông tin anh có 1 bé gái được giữ bí mật khá lâu. Khán giả chỉ biết điều này khi cách đây không lâu, Quách Đào chia sẻ một bức hình nghiêng mặt của 1 bé gái tầm 3, 4 tuổi có khuôn mặt giống hệt 2 bố con nhà họ Quách, kèm theo lời đề tựa : “Tôi ngồi đây uống rượu mừng năm mới, con bé ngồi bên cạnh gặm đồ ăn. Tôi sẽ bên con bé đến khi nào Do Min Joon của con bé xuất hiện”. Con gái của Quách Đào cũng mang quốc tịch Hồng Kông.