Puka

Puka

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Puka:

Cô Thắm Về Làng 3 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Puka có tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, cô sinh ra và đã lớn lên ở tại Đồng Tháp, trong một gia đình có điều kiện rất khá giả. Nhưng sau đó gia đình cô lại phá sản. Biến cố về gia đình đã xảy ra và khiến Puka đã quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình, khiến cho cô từ một nàng công chúa bỗng đã trở thành một “cô bé lọ lem”, cô không có tiền và không có chỗ ở, cô phải sống nhờ vào nhà của bạn bè. Bằng sự nỗ lực của bản thân và nhờ sự giúp đỡ của những người bạn và đồng nghiệp tốt, Puka đã đang dần ghi dấu ấn được tên tuổi của mình với nhiều khán giả. Bắt đầu chạm vào ngõ sân khấu bằng một vai diễn nhỏ trong một vở diễn “Họa hồn”, Puka đã nhanh chóng trở thành một cái tên tuổi rất quen thuộc của khán giả.

Puka đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi rất quen thuộc của nhiều khán giả trên sân khấu Thế giới trẻ với hàng loạt vở diễn: Đời như ý, Thần tiên cũng nổi điên, Hợp đồng yêu đương, Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến, Dreams boys… Không chỉ là gây được sự chú ý bởi một cái tên nghe ngồ ngộ và với ngoại hình khá xinh xắn, Puka còn là một trong những diễn viên khá trẻ để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi một sự tung tẩy, thông minh khi mà hóa thân thành những nhân vật khác nhau. Puka là một trong số hiếm những gương mặt nữ diễn viên trẻ có thể khiến nhiều khán giả cười nghiêng ngả với một lối diễn hài tưng tửng và không giống ai, nhưng cũng đã đủ sức chạm vào cảm xúc và đã lấy nước mắt của nhiều khán giả ở những vở diễn mang màu sắc chính kịch.

Vượt ra cái “biên giới” của sàn diễn sân khấu, Puka hiện tại đang là một trong những gương mặt diễn viên khá hài trẻ của nhiều chương trình truyền hình và gameshow săn đón. Bạn bè, đồng nghiệp đã yêu mến cô bởi những thái độ lao động nghệ thuật rất nghiêm túc, khả năng sáng tạo đến không ngừng. Nhưng những người đã gắn bó và đã hiểu lại có thêm sự nể phụ bản lĩnh và cả sự mạnh mẽ để mà bước qua được biến cố của cuộc đời của cô diễn viên trẻ này vốn mê búp bê Puka đến nỗi bạn bè phải đặt luôn biệt danh, rồi lấy nó làm nghệ danh cho đến bây giờ.