Predrag 'Miki' Manojlovic

Predrag 'Miki' Manojlovic

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Predrag 'Miki' Manojlovic:

On the Milky Road - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Predrag "Miki" Manojlović sinh ngày 5 tháng 4 năm 1950 tại Belgrade, là một diễn viên người Serbia, ông nổi tiếng với vai diễn chính trong một số bộ phim quan trọng nhất của điện ảnh Yugoslav cũ. Kể từ đầu những năm 1990, ông đã thành công trong việc làm phim ở Balkans. Ông hiện đang hoạt động trong nhiều dự án phim trên khắp Châu Âu. Vào tháng 2 năm 2009, chính phủ Serbia đã bầu ông là chủ tịch của Trung tâm Phim Serbia.

Manojlović lớn lên trong một gia đình diễn viên sân khấu - cha Ivan Manojlović và mẹ Zorka Doknić. Sau khi ra mắt màn hình vào năm 1970, Predrag tiếp tục xuất hiện trong rất nhiều bộ phim và phim truyền hình được sản xuất tại SFR Nam Tư, một số trong đó là bộ phim truyền hình 1975 Grlom u jagode, nơi ông chơi Miki Rubiroza, đã đạt được thành công vang dội.

Ông được biết đến nhiều nhất với vai diễn người cha trong bộ phim Father Was Away on Business năm 1985 của Emir Kusturica và tham gia diễn xuất trong Underground năm 1995 (cũng bởi Kusturica). Ông gây ấn tượng bởi tính cách linh hoạt của mình, điều đó giúp ông tạo sự thu hút mạnh mẽ trong các vai diễn, cũng như trong thể loại phim truyền hình và phim hài. Vai diễn nhỏ của ông trong bộ phim hài Mi nismo anđeli năm 1992 là một ví dụ điển hình.