Prateik

Prateik

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Prateik:

There Was A Crazy Lover - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Prateik (sinh ngày 28 tháng 11 năm 1986) là một diễn viên Ấn Độ. Anh là con trai của nữ diễn viên cuối Smita Patil và nam diễn viên, nhà chính trị Raj Babbar .

Babbar đã xuất hiện trong phim Aamir Khan, Jaane Tu Ya Jaane Na cùng với Imran Khan và Genelia D'Souza. Miêu tả của anh về một người anh trai gây sốc và quan tâm đến nhân vật Genelia đã mang lại cho anh sự đánh giá quan trọng cũng như nhiều giải thưởng. Tại lễ trao giải Filmfare lần thứ 54, Babbar đã nhận được chứng nhận Jury đặc biệt, cũng như đề cử cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Bộ phim tiếp tục trở thành một thành công thương mại lớn. 

Sau thành công ban đầu này, anh xuất hiện trong những bộ phim khiến anh không nhận ra được gì nhiều. Năm 2011, Babbar xuất hiện trong bốn bộ phim, người đầu tiên trong số đó là Kiran Rao 's Dhobi Ghaat, mà mở ra để đánh giá tích cực tại các liên hoan phim trên toàn thế giới. Babbar cũng xuất hiện trong các phim hành động ly kỳ Dum Dum Maro cùng với Abhishek Bachchan và Rana Daggubati, và trong Prakash Jha - directed bộ phim xã hội Aarakshan với Amitabh Bachchan, Saif Ali Khan và Deepika Padukone. Ngoài ra, trong năm 2011, anh đã đóng vai đối diện với Kalki Koechlin trong My Friend Pinto. Các bộ phim tiếp theo của anh bao gồm Ekk Deewana Tha và Issaq, cả hai đều thu được ít doanh thu hơn tại phòng vé. Anh hiện đang quay bộ phim Bengali của Saurav Chakraborty mang tên Auroni Taukhon với Đập Paoli.