Poppy Miller

Poppy Miller

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Poppy Miller:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Poppy Miller (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1969) là một nữ diễn viên người Anh. Miller sinh ra ở Norwich, Anh quốc và học triết học và tiếng Anh tại Đại học Cambridge và sau đó tham dự Học viện Nghệ thuật Sân khấu Webber Douglas. Cô hầu như được biết đến với vai diễn Carol Browning trong bộ phim thám tử Anh The Commander. Miller có một vai trò trong bộ phim truyền hình ITI If I Had You, và gần đây cũng tham gia vào series 2 của Red Cap.

Một trong những buổi biểu diễn nổi tiếng nhất của cô là Mary Magdalene trong The Last Days of Judas Iscariot tại Nhà hát Almeida. Cô ấy hiện đang biểu diễn tại Twelfth tại Tricycle Theater. Cô cũng xuất hiện với vai Nickelodeon chương trình House of Anubis trong mùa 2.

Trong bản sao của bộ phim Mapp và Lucia (2014) của EF Benson, cô đóng vai vợ của Padre, Evie Bartlett, một nhân vật trong những cuốn sách gốc, những người đã không xuất hiện trong chương trình thích ứng năm 1980 của ITV. Vào tháng 5 năm 2016, nó đã được tiết lộ rằng cô đã được cast vai Ginny Potter trong Harry Potter và Cursed Child. Miller là thiết lập để diễn lại vai diễn của cô trên sân khấu Broadway tại nhà hát Lyric vào năm 2018.