Pooja Hegde

Pooja Hegde

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pooja Hegde:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pooja Hegde (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1990) là một người mẫu, diễn viên người Ấn Độ. Pooja sinh ra và lớn lên ở Mumbai, Maharashtra. Cô thông thạo nhiều thứ tiếng bao gồm tiếng Tulu, tiếng Anh, Marathi, Kannada và Hindi, điều này giúp cô rất nhiều trong công việc diễn xuất của cô.

Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ Ấn Độ năm 2009 và đã giành được danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ Ấn tượng năm 2009. Cô đã tham gia lại năm sau và đứng thứ hai trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2010, cô cũng là Hoa hậu Hoa hậu Nam Glamorous Hair 2010 trong cuộc thi phụ trợ.

Cô đã tham gia diễn xuất trong bộ phim siêu anh hùng Tamil của Mysskin là Mugamoodi (2012) đối diện với Jiiva, cô vào vai nhân vật nữ chính của Shakthi.

Bộ phim thứ hai của cô, bộ phim Telugu Oka Laila Kosam (năm 2014), có sự tham gia của cô với Naga Chaitanya. Cô tham gia bộ phim Mukunda, diễn cùng với Varun Tej, cháu trai của nam diễn viên Chiranjeevi. Câu chuyện lãng mạn, được đặt trong bối cảnh của một ngôi làng, được phát hành vào cuối năm 2014.

Tháng 7 năm 2014, Hegde đã đồng ý ký kết hợp đồng với Hrithik Roshan trong bộ phim Mohenjo Daro của Ashutosh Gowariker.