Pooja Bedi

Pooja Bedi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pooja Bedi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pooja Bedi (sinh ngày 11 tháng 5 năm 1970) là một cựu diễn viên Bollywood, người dẫn chương trình truyền hình. Bedi sinh ra ở Mumbai, Ấn Độ.

Từ năm 1991 đến năm 1994, Bedi làm việc trong các bộ phim Bollywood, đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo và các chiến dịch. Cô được nhớ đến trong chiến dịch vận động dùng bao cao su Kama Sutra mà cô đã tham gia và sử dụng như một phương tiện để nâng cao nhận thức về AIDS.

Cô xuất hiện trong các vở kịch như Carry On Papa , Wow What a Girl và A Bengal Jatra. Cô đã tham gia bộ phim với bộ phim Vishkanya của đạo diễn Jag Mundhra (1991). Cô đã tham gia vào vai diễn của Jo Jeeta Wohi Sikander (1992) cùng với Aamir Khan.

Cô đã là một nhà bình luận với tờ Times of India, tờ Hindustn Times và MiD DAY, và đã viết các bài báo cho nhiều ấn phẩm, bao gồm L'officiel, Femina và The Week.

Trong năm 2007, cô đã tham gia Jhalak Dikhlaja trên Sony Entertainment Television và từ đó đã tham gia nhảy múa từ Mỹ Latin. Sau đó cô biểu diễn với biên đạo múa, đối tác Hanif Hilal tại các sự kiện và các hoạt động trên toàn cầu. Cô đã tham gia Nach Baliye (Season 3) trên Star Plus và Khatron Ke Khiladi trên kênh Colors. Cô đã tổ chức tập đặc biệt Thứ Bảy của Bigg Boss mùa 2, nơi cô phỏng vấn những người bị đuổi việc.

Trong năm 2010, cô đã tham gia vào Maa Exchange, phiên bản Wife Swap của Ấn Độ trên Sony Entertainment Television. Trong năm 2011, cô đã tham gia vào Shakti với sự tham gia của NTR. Jr.

Bedi kết hôn với Guetta Ebrahim Furniturewalla, người mà cô gặp vào năm 1990. Cô có hai người con, con gái Aalia Furniturewalla sinh năm 1997 và con trai Omar Ebrahim, sinh năm 2000. Bedi và Farhan ly hôn năm 2003. Gần đây, cô đã chia tay với diễn viên truyền hình Akashdeep Saigal.