Pitobash Tripathy

Pitobash Tripathy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pitobash Tripathy:

Tay Ném Triệu Đô - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pitobash Tripathy là một diễn viên nói tiếng Hin-di. Anh được biết đến với vai diễn trong phim I Am Kalam và Shor in the City.

Pitobash sinh ra ở Deuli, Nayagarh, Odisha. Pitobash được đưa đến ở Bhubaneswar, nơi anh đã hoàn thành việc học của mình tại trường Government High School, Unit 1, Bhubaneswar. Sau đó, anh theo học tại trường Cao Đẳng Buxa Jagabandhu Bidyadhar, Bhubaneswar. Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ vào năm 2005 từ Đại học Kỹ thuật Công nghệ thuộc Chính phủ tại Kolkata, anh cũng có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình Ấn Độ.

Tripathy được trao giải National Bal Shree Honor từ tổng thống Ấn Độ trong lĩnh vực biểu diễn sáng tạo ở tuổi 12. Anh cũng tham gia vào biểu diễn tại rạp hát ở Kolkata vào năm 2007. Sau đó anh gia nhập Bollywood với tư cách là một diễn viên.

Tripathy bắt đầu diễn xuất với bộ phim 99. Sau đó anh xuất hiện trong vai phụ trong 3 Idiots. Sau đó, anh đóng trong I Am Kalam, đạo diễn Nila Madhab Panda, và Shor in the City. Anh cũng tham gia trong phim Mirch trong năm vai trò khác nhau. Ngoài ra anh còn xuất hiện trong nhiều phim, bao gồm các bộ phim Joker, Aalaap, Shanghai và Once Upon ay Time in Mumbai Dobaara!.