Ping Medina

Ping Medina

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ping Medina:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ping Medina tên thật là Crispin "Ping" Medina II (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1983) là một diễn viên điện ảnh Philippines. Medina là một nghệ sĩ hợp đồng của Star Magic. Medina là một diễn viên điện ảnh độc lập nổi bật ở Philippines. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Jose Rizal của Marilou Diaz-Abaya cùng cha mình, Pen Medina với vai Paciano Rizal trẻ tuổi. Năm 2012, Medina được chọn làm chủ nhà của chương trình du lịch CNN của CNN cùng với đồng chủ nhà Nikki Gil.

Vào cuối tháng 11 năm 2016, Medina đã tham gia vào cuộc cãi vả với diễn viên đồng nghiệp Baron Geisler. Medina đã phát hành một bài đăng dài trên Facebook với bức ảnh của chính mình, ngồi trên xe lăn và ngón giữa của anh ta bằng cách sử dụng bàn tay bị gãy của anh ta bọc trong băng như một cử chỉ khinh thường Geisler sau vụ tai nạn. Theo bài viết của mình, Geisler đã đi tiểu về ông trong một đoạn của một bộ phim độc lập ở Subic. Sau đó, Geisler đã đưa ra lời xin lỗi về vụ việc, thừa nhận rằng anh đã uống rượu và đã được dùng thuốc chống trầm cảm với liều lượng cao trong suốt quá trình quay phim.

Cùng ngày, đạo diễn phim, Arlyn Dela Cruz, xác nhận trên tài khoản Facebook của cô rằng vai trò của Geisler đã được "viết ra" cho vụ việc. Cô tiết lộ rằng một số diễn viên ban đầu đã khuyên cô nên không làm việc với Geisler, trích dẫn "hành vi không hay của mình". Vào tháng 12 năm 2016, Dela Cruz cũng xác nhận rằng cô sẽ thay thế Medina bằng một diễn viên không tên với hy vọng rằng cô có thể mang lại "bầu không khí hạnh phúc" trong bộ phim của cô.