Pierson Fode

Pierson Fode

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pierson Fode:

Indigenous - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pierson Fodé (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1991) là một diễn viên và người mẫu người Mỹ. 

Pierson sinh ra ở Hồ Moses, Washington - một thị trấn nhỏ ở phía đông Washington, là con của Ron và Robin. Anh có hai anh trai lớn tuổi, Preston và Payton, và một em gái, Pharron. Anh đã lớn lên ở đó cùng với gia đình của mình trong một trang trại. Ở tuổi 13, khi còn học trung học, anh thành lập Pierced Productions mà trong đó anh đã sản xuất hơn 20 bộ phim ngắn, tự viết và đóng vai chính. Sau khi tốt nghiệp trung học và với bằng AA từ đại học, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 18 tuổi. Anh hiện đang sinh sống tại Los Angeles.

Pierson đã ký hợp đồng với Seattle Talent cho đến năm 2011 và sau đó ông chuyển đến Wilhelmina Models. Là một người mẫu, anh đã nhận được nhiều giải thưởng như: "Star of the Year", "Best Runway Walk", "Best Fashion Print Photos", "Best Scene Performance", "Best TV Commercial Read Beauty" và "Best Smile".

Anh đã tham gia diễn xuất vào năm 2012 trong "Nickelodeon Sitcom iCarly". Trong loạt phim này, anh xuất hiện trong vai Todd cùng với Miranda Cosgrove, Jennette McCurdy, Nathan Kress và Jerry Trainor. Trong cùnng năm đó anh đã nhận giải thưởng Soap Opera của YouTube cho vai chính Jared trong chương trình "Runaways", loạt phim mạng chiếu trong hai mùa. Sau đó anh tham gia bộ phim truyền hình "Wrath of God: Confrontation as Kruger" và vai diễn khách mời trong "Hello Ladies".

Từ năm 2013 đến năm 2014, anh đóng vai Blazer trong loạt phim mạng "Storytellers". Tháng 11 năm 2013, Pierson đóng bên cạnh Justice Justice trong vai chính của phim "Naomi and Ely's No Kiss List". Năm 2014, anh đóng vai chính Trevor trong bộ phim kinh dị "Indigenous", được xuất bản trong Liên hoan phim Tribeca. Ngoài ra vào năm 2014, anh còn tham gia bộ phim "Kill Game" và "Drag Worms". Cùng năm đó, anh đóng vai Brooks trong bộ phim truyền hình "Jessie" của Disney Channel Jessie. Năm 2015, anh đảm nhận vai Thomas Forrester trong loạt phim truyền hình dài tập "The Bold and the Beautiful" của CBS.