Pia Miller

Pia Miller

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pia Miller:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pia Miller hay née Loyola (sinh ngày 02 tháng 11 năm 1983) là người mẫu thời trang, nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Úc. Pia Loyola sinh ra tại Viña del Mar, Chile. Cô đã rời khỏi Chile đến Úc khi cô mới bốn tuổi cùng với mẹ, anh trai và em gái.

Pia Millerđã trở nên nổi bật sau khi chiến thắng cuộc thi người mẫu hàng năm của Dolly năm 1998 khi cô mới 14 tuổi. Sau đó, cô đã tham gia vào loạt phim Search for a Supermodel mùa thứ hai. Miller cũng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo khác nhau cho các thương hiệu như Myer và Mossimo. Cô đã trở thành đồng chủ nhà của các chương trình giải trí tại sân bay của Qantas trong năm 2010 và được chọn làm đại sứ du lịch người Úc nổi tiếng đầu tiên cho Chile vào năm 2014.

Sau khi tham gia các bài học diễn xuất và các lớp thuyết trình tại học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia năm 2009, Pia Miller đã trở thành người thuyết trình cho chương trình du lịch Postcards Victoria và xuất hiện trong các chương trình truyền hình, bao gồm East West 101 và Neighbours.

Tháng 8 năm 2014, Miller trở thành diễn viên thường xuyên của bộ phim nổi tiếng Home and Away trong vai Katarina Chapman cũng như được biết đến với vai trò diễn viên trong The Deal (2013) và Big Mamma's Boy (2011).

Pia Miller đã sinh ra con trai đầu lòng của mình, Isaiah, khi cô mới mười chín tuổi. Năm 2005, cô bắt đầu hẹn hò với cầu thủ bóng đá AFL Brad Miller và kết hôn năm 2007. Năm 2010, Miller trở thành công dân Úc. Tháng 10 năm 2015, Pia và Brad Miller tuyên bố chia tay.